DANH MỤC

Giá bọc ghế tại Hà Nội

Giá bọc ghế tại Hà Nội năm 2017 có gì khác so với những năm trước không? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ này…hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây

Trong nhiều năm cung cấp các dịch vụ bọc ghế tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Bọc ghế Trường Tín nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng xoanh quanh các vấn đề như: Có nên bọc ghế sofa không? Giá bọc ghế là bao nhiêu? Nên chọn chất liệu nào để bọc cho đẹp mà lại tiết kiệm chi phí…. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin để giải đáp thắc mắc của nhiều người đã và đang có nhu cầu bọc lại ghế hiện nay.

gia-boc-ghe-sofa

Giá bọc ghế tại Hà Nội năm 2017

Tâm lý chung của mỗi người từ xưa tới nay đều vậy, đó là trước khi mua hay xem một cái gì đó đều muốn biết giá của sản phẩm mà mình định mua là bao nhiêu. Những người có nhu cầu bọc lại ghế cũng không ngoại lệ.Những chiếc ghế được xem là một đồ vật quan trọng để trang trí cho phòng khách, nơi cả gia đình tụ họp sau cả ngày làm việc mệt mỏi, nơi tiếp đón bạn bè thân thiết. Những chiếc ghế cũng là đồ vật để cho mọi người ngồi làm việc, tìm kiếm các thông tin… Chính vì vậy mà khi ngồi lên những chiếc ghế mới, ghế đẹp sẽ làm cho chúng ta có một cảm giác thư thái, thoải mái hơn.

Nhưng chi phí để thay đổi ghế không phải là con số nhỏ, vậy làm sao để vừa có ghế mới mà lại tiết kiệm được chi phí. Đây chính là lí do mà các dịch vụ bọc ghế sofa, ghế văn phòng và bọc lại các loại ghế khác phát triển.

So với các năm trước thì giá của dịch vụ bọc ghế năm 2017 cũng không có chênh lệch là mấy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc ghế năm 2017

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ bọc lại ghế như chất lượng hiện trạng của ghế như thế nào? có phải tu sửa thêm gì không, quý khách hàng lựa chọn chất liệu nào để làm vỏ bọc cho ghế, khoảng cách và thời gian bàn giao ghế.

gia-boc-ghe-sofa-da

Tuy nhiên chúng tôi cũng đưa ra đây một vài ví dụ để các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định liên hệ với sofa Trường Tín chúng tôi để sử dụng dịch vụ bọc lại ghế.

Nếu chiếc ghế mà bạn định bọc có kích thước là 2m, bạn lựa chọn da xịn làm chất liệu để bọc ghế và bạn muốn chúng tôi hoàn thành nó trong vòng 1 tuần thì sẽ có mức chi phí khoảng từ 10 đến 20 triệu. Trên thị trường đang có rất nhiều lại da được nhập khẩu từ các nước khác nhau như Nhật, Hàn Quốc hay Singapore và chất lượng và giá cả của chúng cũng khác nhau nên phải xem bạn chọn loại nào thì sẽ tính phí trên loại đó.
Nếu bạn chọn bọc bằng vải thông thường thì sẽ chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 triệu, đây là chi phí đã bao gồm cả tiền vận chuyển và bảo hành sản phẩm.

Xem qua các bạn cũng có thể thấy rằng đây là mức chi phí rẻ hơn nhiều so với việc mua một bộ ghế mới phải không nào? Qua một vài chia sẻ của chúng tôi thì chắc hẳn các bạn cũng đã có một kế hoạch tài chính để đưa ra quyết định là bọc lại hay mua mới rồi.

Giá bọc ghế và những vấn đề đáng lưu ý

gia-boc-ghe-sofa-tai-ha-noi

Trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc lại ghế thì yếu tố quyết định nhất phải nói đến giá đó chính là chất liệu vỏ bọc và kỹ thuật bọc. Nếu lựa chọn chất liệu da thật cao cấp 100% thì chi phí sẽ khá cao nhưng cần phải lựa chọn đơn vị uy tín như Sofa Trường Tín thì mới đảm bảo bạn được sử dụng đúng chất liệu thật ấy.

Kỹ thuật của thợ bọc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá của dịch vụ này các bạn nhé!

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về các dịch vụ khác có thể tham khảo tại dịch vụ bọc ghế sofa, bọc ghế văn phòng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công Ty TNHH XD&TM Trường Tín

Địa chỉ: Số 103A, ngõ 12 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân

Showroom: 739 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng SX: Số 213 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.dichvubocghe.com - Email: dichvubocghe@gmail.com

Điện thoại: 0466.862.686 - Hotline: 0988.108.272

Báo liên kết: Báo Eva - Báo Phụ Nữ
[contact-form-7 id="1475" title="NewsLetters"]