DANH MỤC

BỌC GHẾ SOFA Ở ĐÂU

Bọc ghế sofa ở đâu là câu hỏi mà Dịch vụ bọc ghế Trường Tín thường xuyên nhận được nhất. Bởi có vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng không phải đơn vị nào cũng tốt, cũng đảm bảo chất lượng. Trong khi hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng ghế sofa cho phòng khách nhà mình, sau một thời gian ghế vẫn sử dụng tốt nhưng đã bị xuống màu, bị sờn rách vì vậy họ muốn bọc lại ghế sofa cho đẹp, mới và hợp với thời đại hơn nhưng chưa biết nên bọc ở đâu cho đảm bảo. Trong bài viết hôm nay xin chia sẻ với bạn một vài đơn vị có uy tín trong lĩnh vực này để các bạn tham khảo.

Bọc ghế sofa ở đâu tại hà nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước, là thành phố có sự phát triển kinh tế cao với các loại hình dịch vụ đa dạng và phong phú. Một trong những dịch vụ đó là dịch vụ bọc lại ghế sofa. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này tuy nhiên một trong những đơn vị có thương hiệu nhất và được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao là Dịch vụ bọc ghế Trường Tín

boc-ghe-sofa-o-dau-dep

Chúng tôi là đơn vị chuyên bọc ghế sofa, ghế văn phòng, ghế massage, ghế ô tô với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình phụ vụ quý khách hàng 24/7 và 365 ngày/năm. Nếu bạn ở Hà Nội mà có nhu cầu bọc lại các loại ghế thì hãy liên hệ với Dịch vụ bọc ghế Trường Tín theo số 0988 108 272 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Kinh nghiệm bọc ghế sofa

Để đảm bảo quá trình bọc lại ghế sofa diễn ra nhanh nhất và hợp nhất với phòng khách của gia đình bạn, tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho kỹ chất liệu mà bạn sẽ sử dụng làm vỏ bọc ghế. Mỗi một loại chất liệu nó có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Quan trọng là sở thích của bạn như thế nào, bạn muốn bọc bằng da hay bằng vải, nỉ.

Một trong những điểm mà bạn cần lưu ý và làm đó chính là lựa chọn được đơn vị có uy tín để tiến hành bọc lại như lựa chọn đơn vị Dịch vụ bọc ghế Trường Tín chẳng hạn. Vì khi một đơn vị có uy tín tiến hành thi công cho bạn họ sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ lưỡng nên lựa chọn chất liệu gì là hợp lý nhất với căn phòng, với sở thích, với thiết kế và trang trí của ngôi nhà của bạn.

boc-ghe-sofa-o-dau

Nhiều người lựa chọn những tháng cuối năm mới tiến hành bọc lại vì muốn có ghế mới để dùng mấy ngày tết cho căn nhà thêm sáng sủa, thêm nổi bật hơn. Tuy nhiên nếu lựa chọn gần tết quá thì sẽ tốn kém về chi phí hơn so với các tháng khác, tiếp nữa là sẽ không đảm bảo được kỹ càng 100% vì các đơn vị sẽ phải chạy xô để đảm bảo phục vụ cho các khách hàng dịp cuối năm. Vì vậy hãy lựa chọn thời điểm phù hợp để tiến hành bọc ghế để vừa đảm bảo đẹp nhất mà không bị cập dập mà tết vẫn có ghế mới để sử dụng.

Giá bọc ghế sofa tại Hà Nội

Chi phí để  bọc ghế sofa chỉ bằng một phần so với việc mua ghế mới nên có rất nhiều người lựa chọn hình thức bọc lại thay vì phải tốn kém để mua ghế mới. Với gia đình có điều kiện kinh tế thì có thể lựa chọn bọc lại bằng chất liệu da thật 100%, ai có điều kiện kém hơn có thể lựa chọn chất liệu giả da hay chất liệu nỉ, vải.

Để biết thêm các thông tin xin quý khách liên lạc tới số 0988 108 272. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn kỹ hơn cho các anh chị.

Bài viết liên quan: 

Bọc ghế sofa uy tín

Bọc ghế sofa tại nhà

Dịch vụ bọc ghế đẹp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công Ty TNHH XD&TM Trường Tín

Địa chỉ: Số 103A, ngõ 12 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân

Showroom: 739 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng SX: Số 213 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.dichvubocghe.com - Email: dichvubocghe@gmail.com

Điện thoại: 0466.862.686 - Hotline: 0988.108.272

Báo liên kết: Báo Eva - Báo Phụ Nữ
[contact-form-7 id="1475" title="NewsLetters"]