DANH MỤC

Bọc ghế văn phòng nhanh nhất

Làm thế nào để có thể bọc ghế văn phòng nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của các doanh nghiệp? đây là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng nhất. Giờ đây quý khách không phải lo lắng về vấn đề này nữa vì Dịch vụ bọc ghế Trường Tín cung cấp dịch vụ bọc nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Vì sao nên bọc ghế văn phòng nhanh nhất

ghe-van-phong
Ghế văn phòng được sử dụng thường xuyên chính vì vậy nếu như tiến hành bọc lại sẽ phải mất một thời gian mới có thể sử dụng lại được. Với các doanh nghiệp thì việc nghỉ làm là cả một vấn đề lớn. Chính vì vậy cần tiến hành càng nhanh càng tốt để không làm gián đoạn công việc của các nhân viên.
Tuy nhiên không chỉ cần nhanh mà cần phải đẹp, đảm bảo chất lượng và có mức giá hợp lý nữa.
Nếu quý khách có nhu cầu được sử dụng dịch vụ bọc lại ghế tại Hà Nội thì quý khách có thể liên hệ với Dịch vụ bọc ghế Trường Tín  theo địa chỉ Số 103A, ngõ 12 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân hoặc liên hệ theo số 0988 108 272, đội ngũ chăm sóc khách hàng của bọc ghế Trường tín sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

boc-ghe-van-phong

Bọc ghế văn phòng nhanh nhất có đảm bảo chất lượng không?

Từ khi cung cấp dịch vụ này tới quý khách hàng thì Bọc ghế Trường Tín nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng về vấn đề này. Nhiều người thường nghĩ rằng nhanh sẽ đồng nghĩa với ẩu, không cẩn thận nên rất băn khoan khi đưa ra quyết định lựa chọn loại hình dịch vụ này hay không.
Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Dịch vụ bọc ghế Trường Tín cam kết với quý khách rằng dù thi công bọc lại nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.
Dịch vụ bọc ghế Trường Tín có chính sách bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ bọc ghế văn phòng tại đơn vị chúng tôi.

Chia sẻ của khách hàng đã bọc ghế văn phòng nhanh nhất tại Hà Nội

Bà Nguyễn Hồng Hạnh giám đốc công ty xuất nhập khẩu tại quận Hoàng Mai chia sẻ: Công ty tôi đã thành lập được hơn 10 năm, toàn bộ bàn ghế nhân viên mua về đã bị xuống cấp và cần thay thế không ít. Nhưng chi phí mua mới khá lớn mà trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay khiến tôi rất lo ngại. Ngồi trên mạng tìm kiếm các đơn vị bọc ghế tôi đã quyết định chọn bọc tại Dịch vụ bọc ghế Trường Tín tại Số 103A, ngõ 12 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân. Tôi bọc 50 cái ghế có cả ghế giám đốc tôi ngồi, ghế tiếp khách và ghế nhân viên. Tôi yêu cầu bọc tại văn phòng để không ảnh hưởng đến nhân viên làm việc. Tôi quan sát thấy đội ngũ nhân viên đơn vị này rất cẩn thận, tay nghề cũng rất khá mà chất liệu bọc thì đúng là hàng tốt mà mức giá thì hợp lý. Tôi rất hài lòng khi quyết định lựa chọn bọc ghế văn phòng tại đơn vị này. Tôi cũng đã giới thiệu cho vài người bạn cũng là chủ các doanh nghiệp lớn bọc tại đơn vị này.
Anh Hà Huy Tuấn sống tại quận Thanh Xuân chia sẻ: Anh mới bọc lại ghế để làm việc ở nhà tại Dịch vụ bọc ghế Trường Tín, các bạn ở đây tư vấn rất nhiệt tình, thời gian bọc rất nhanh mà lại bảo hành 6 tháng nên yên tâm.
Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là niềm vinh dự và hạnh phúc của Dịch vụ bọc ghế Trường Tín. Cán bộ công nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công Ty TNHH XD&TM Trường Tín

Địa chỉ: Số 103A, ngõ 12 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân

Showroom: 739 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng SX: Số 213 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.dichvubocghe.com - Email: dichvubocghe@gmail.com

Điện thoại: 0466.862.686 - Hotline: 0988.108.272

Báo liên kết: Báo Eva - Báo Phụ Nữ
[contact-form-7 id="1475" title="NewsLetters"]