DANH MỤC

Nên bọc ghế sofa cổ điển ở đâu tại Hà Nội

Sở thích dùng ghế sofa cổ điển

Mỗi người có một sở thích khác nhau không ai giống ai. Có người thì thích sưu tập xe, có người thì thích sưu tập đồ cổ. Có người lại sở thích đi mua sắm. Còn riêng với trường hợp của chị Hà tại Hà Nội thì lại khác. Có dịp ngồi chia sẻ cùng chị trong một chiều tháng 6.

Chị Hà là gái Hà Thành chính gốc, chị hiện đang sinh sống tại quận Hoàn Kiếm cùng với chồng và hai đứa con một trai một gái. Chị công tác tại bộ ngoại giao thường xuyên phải đi nước ngoài nên cách phong cách tây nó ăn sâu vào trong lối sống của chị.

Chị Hà chia sẻ chị chỉ thích một phòng khách rộng với một bộ ghế sofa cổ điển rồi mỗi tối khi đi làm về cả nhà quây quần vui vẻ bên nhau là chị thấy hạnh phúc.

Chị nói đi nước ngoài ở trong khách sạn của họ toàn thấy họ dùng ghế sofa cổ điển thôi nhìn nó có cảm giác sang trọng lắm.

Nhà chị cũng dùng loại ghế này khách đến nhà chơi cũng thích lắm. Nhưng một thời gian rồi màu của ghế cũng không giữ nguyên vẹn như xưa dù chị cũng thường xuyên thuê người vệ sinh ghế thường xuyên.

Nghe chị chia sẻ đến đó chúng tôi gọi chị cho chị nên bọc lại ghế sofa cổ điển, như vậy sẽ giữ được vẻ mới mẻ của ghế mà không phải thay ghế mới. Nghe đến đây chị cười vui vẻ và đồng ý luôn.

Chuyên bọc ghế sofa cổ điển tại Hà Nội

Cũng là cơ duyên mà dịch vụ bọc ghế Trường Tín mới quen chị và để rồi giúp chị bọc ghế sofa cổ điển

Vì chị ở trung tâm thành phố nên chúng tôi phải chọn khi trời tối mới dám chuyển ghế về xưởng để tiến hành bọc lại. Và cũng phải chọn vào lúc nhà nhà người người đã về nhà mới giao ghế lại cho chị.

Chị Hà ngắm nhìn bộ ghế cổ điển sau khi bọc được đặt tại phòng khách cũ mà ồ lên vì nó đẹp quá. Chị cảm ơn chúng tôi và còn vui mừng gọi điện chia sẻ với người thân về dịch vụ tiện ích này

boc-ghe-co-dien

Khách hàng hài lòng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa. Cảm ơn chị Hà và cảm ơn những quý khách đã tin tưởng dịch vụ bọc ghế trường tin trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mong rằng sẽ nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng hơn nữa.

Ngoài bọc ghế cổ điển chúng tôi còn có các dịch vụ khác như bọc ghế sofa, bọc lại ghế văn phòng, ghế oto cũng như sản xuất đóng mới tất cả các loại ghế.

Nếu quý khách hàng ở Hà Nội và có nhu cầu bọc lại hay đóng mới xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0988 108 272

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công Ty TNHH XD&TM Trường Tín

Địa chỉ: Số 103A, ngõ 12 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân

Showroom: 739 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng SX: Số 213 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.dichvubocghe.com - Email: dichvubocghe@gmail.com

Điện thoại: 0466.862.686 - Hotline: 0988.108.272

Báo liên kết: Báo Eva - Báo Phụ Nữ
[contact-form-7 id="1475" title="NewsLetters"]