DANH MỤC

Dịch vụ bọc ghế

Công Ty Trường Tín được thành lập từ 2000, đến nay trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH XD Và TM Trường Tín đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các dịch vụ bọc ghế, bọc cách âm karaoke, bọc lại ghế văn phòng, bọc ghế sofa, salon…..

boc-ghe-sofa-chu-L

Hình ảnh bọc ghế sofa chữ L

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo, công ty chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bọc ghế chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi là sẽ trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ đóng mới và bọc lại các loại ghế ( bọc ghế sofa, bọc ghế văn phòng, bọc ghế oto, bọc ghế massage…)

Phương châm hoạt động.

Tất cả vì lợi ích của khách hàng Sofa cao cấp Trường Tín luôn không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ đóng mới để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

boc-ghe-sofa-co-dien

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi phương diện: thương hiệu, số lượng sản phâm, kiểu dáng, mẫu mã và hạ giá thành sản phẩm.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về dịch vụ đóng mới và bọc lại các loại ghế theo yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Sofa Cao cấp Trường Tín chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Chi tiết xin liên hệ 0988.108.272 để biết thêm chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công Ty TNHH XD&TM Trường Tín

Địa chỉ: Số 103A, ngõ 12 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân

Showroom: 739 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng SX: Số 213 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.dichvubocghe.com - Email: dichvubocghe@gmail.com

Điện thoại: 0466.862.686 - Hotline: 0988.108.272

Báo liên kết: Báo Eva - Báo Phụ Nữ
[contact-form-7 id="1475" title="NewsLetters"]